โรงเรียนชาย ขายแต่ราดหน้า Review Av

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับนักเรียนสาวคนหนึ่ง ที่วันนึงเธอได้ไปพบเห็นเหตุการณ์เสียว ๆ บางอย่างเข้า แล้วเหตุการณ์เล่านั้นก็กลับมาทำร้ายเธอเข้าบ้าง อ่านต่อ คลิกเลย

IPZ-368 (Yui Sasaki) โรงเรียนชาย ขายแต่ราดหน้า

เธอมีนามว่า ยูอิ เป็นนักเรียนสาวสวย อยู่ในมหาลัยแห่งหนึ่ง แล้วเธอก็จะชอบจดบันทึกเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับเธอทุก ๆ วัน ก็เหมือนเขียน ไดอารี่นี่นแหละครับ จนเรื่องได้เริ่มต้นในเช้าวันหนึ่ง ในขณะที่เธอก็กำลังเดินออกจากห้องเรียนห้องเรียนเหมือนปกติทุกวัน

เธอดันได้ไปเห็นพวกกลุ่มนักเรียนชายที่เป็นรุ่นพี่ พวกเขาก็กำลังแกล้งนักเรียนชายคนหนึ่งอยู่ เธอยืนแอบดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครับ แต่ทว่าเธอก็ดันถูกพวกรุ่นพี่กลุ่มนั้นเห็นตัวเข้าให้ เธอเลยรีบวิ่งหนีแล้วกลับเข้ามาอยู่ในห้องเรียน แล้วก็ทำการเขียนบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดที่เธอพึ่งจะพบเห็นไว้

แล้วในขณะนั้นเองเหมือนเจ้ารุ่นพี่คนหนึ่งจะหาตัวเธอเจอจนได้ รุ่นพี่คนนี้ก็เดินเข้ามาในห้องที่เธออยู่ และเห็นว่าเธอกำลังทำอะไรบางอย่างอยู่ เขาเลยคว้าเอาสมุดจดของเธอมาอ่าน จึงได้รู้ว่าเธอคือคนที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดตอนนั้น และยังแอบมาเขียนเรื่องราวที่พวกเขาแกล้งรุ่นน้องไว้อีก

ส่วนรุ่นพี่ก็หัวใสหรือจังไรไม่ทราบ มันเลยทำการถ่ายรูปกางเกงในของเธอเอาไว้ ก็เพื่อเก็บเอาไว้มาแบลคเมล์เธอ ถ้าเธอทำอะไรที่ไม่คิด แค่นี้ยังไม่พอครับ สำหรับหนังเอวีแล้ว เมื่อมีฉากแบบนี้เข้ามาก็ต้องมีอะไรเสียว ๆ ใช่แล้วครับ รุ่นพี่ก็จัดการข่มขืนเธอแล้วเย็ดเธอจนเสร็จ แถมยังน้ำแตกราดใส่หน้าเธออีกด้วย

มาต่อกันในช่วงบ่ายเลยครับ ในขณะที่เธอก็กำลังทำการเก็บเสื้อผ้าชุดนักเรียนของเธอเข้าตู้ล็อคเกอร์ แล้วอยู่ดี ๆ ก็มีพวกกลุ่มรุ่นพี่ที่เป็นพวกเมื่อตอนเช้านั้นแหละ สงสัยไปจังว่าเธอไปทำอะไรให้พวกมันหมั่นไส้เข้า พวกมันก็เป็นพวกหื่นถึง 4 คนเลยครับ

พวกมันก็ได้เข้ามาล้อมตัวเธอเอาไว้ แล้วก็ยังเอารูปที่เธอโดนถ่ายไว้ ก็คือรูปกางเกงในเธอนั้นแหละยื่นให้เธอดู แล้วจากนั้นเหมือนพวกมันมีแผนชั่วอะไรซักอย่าง ก็เป็นแผนการที่ทุกคนก็ต้องคิดแบบนั้นกันนั่นแหละครับ แล้วพวกมันก็บังคับให้เธอทำการอมดูดควยให้พวกมัน

และก็ยังให้เธอชักว่าวให้พวกมันทุกคนอีก แล้วพวกมันก็ทำแตกราดใส่ใบหน้าสวย ๆ ของเธอจนเยิ้มเต็มหน้ากันไปเลย ใครชอบแนวชักว่าวใส่หน้านี่เรื่องถูกใจแน่นอน แล้ววันต่อมา ในขณะที่เธอก็กำลังทำเวรทำความสะอาดห้องเก็บอุปกรณ์กีฬาอยู่ในห้องเก็บของโรงเรียนอยู่นั้น

เธอก็ยังหนีพวกมันไม่พ้น เธอก็ยังโดนไอ้พวกรุ่นพี่หื่นกาม ตามมาแกล้งเธอถึงในห้องเก็บอุปกรณ์กันเลยทีเดียว แม่งถึงกับเอาของเล่นเสียวมาใส่ไว้ในหีของเธอเลยครับ แล้วทันใดนั้นเองก็มีภารโรงของโรงเรียนเดินเข้ามา แล้วก็มาเจอเธอแล้วก็เห็นว่าข้างหลังเธอมีข้อความแปะไว้

ก็เป็นกระดาษที่พวกรุ่นพี่มันแกล้งเขียนแปะไว้นั้นแหละครับ พวกมันก็เขียนประมาณว่า “หนูเงี่ยนค่ะ ช่วยเย็ดหนูหน่อยค่ะ” แล้วภารโรงก็ยังได้ยินเสียงอะไรสั่น ๆ ตรงเป้าของเธออีก เขาก็เลยล้วงมันออกมาดูก็เป็นเครื่องเล่นเสียวนั่นเอง และเขาก็เอามันมาเล่นเสียวกับเธอต่อเลย

แล้วเหมือนโรงเรียนนี้ใครเป็นผู้ชายแม่งจะหื่นกามไปหมด แล้วภารโรงหื่นกามของเราก็จัดการมัดมือเธอ และก็จัดการข่มขืนเธอจนน้ำแตก แล้วก็ตามธีมเรื่อง เขาก็น้ำแตกราดใส่หน้าเธอครับ มาจบกันด้วยฉากสุดท้ายกันครับ วันหนึ่งในขณะที่เธอก็กำลังนั่งเขียนบันทึกอะไรของเธออยู่นี่แหละ

เธอก็พยายามเขียนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเธอในช่วงเวลาที่ผ่าน พอเขียน ๆ ไปได้พักหนึ่ง ไอ้เจ้าพวกรุ่นพี่หื่นกามมันก็ได้เข้ามาในห้องเรียนเพื่อมาหาเธออีกแล้ว แล้วพวกมันก็จัดการช่วยกันรุมเล้าโลมเธอ และก็ข่มขืนเธออีกแล้ว และพวกมันทุกคนก็เหมือนจะชอบแตกราดใส่หน้าเธอเหมือนเดิมครับ จบ

Related Post

ดูหนัง American Murder : The Family Next Doorดูหนัง American Murder : The Family Next Door

ดูหนัง สารคดี American Murder : The Family Next Door ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความน่าสนใจให้แก่ผมไม่น้อยเลยก็ว่าได้ ที่แค่ตัวหัวเรื่องมาก็น่าสนใจแล้ว ที่จะเล่าถึงเรื่องราวของเหตุสะเทือนขวัญในประเทศอเมริกา ที่หน้าผากดูเหมือนจะเป็นเพื่อนบ้านที่ดีต่อกัน แต่หลังจากกลับกลายเป็นว่ามีบางสิ่งบางอย่าง แอบแฝงอยู่และทำให้เราต้องค้นหาความจริงให้ได้ว่า มันคืออะไรกันแน่และเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่เรียกได้ว่าอยากแนะนำให้คุณได้ลองดูเลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่าคุณจะติดใจอย่างแน่นอน ถึงเรื่องราวที่คลายปมปริศนา ที่อ้างอิงมาจากเรื่องจริงแบบนี้

ช่องโหว่ทางกฎหมายซึ่งหมายความว่าราชินีสามารถรับสัตว์เลี้ยงของคุณได้เมื่อคุณตายช่องโหว่ทางกฎหมายซึ่งหมายความว่าราชินีสามารถรับสัตว์เลี้ยงของคุณได้เมื่อคุณตาย

การฝากเงินไว้กับสุนัขหรือแมวตามความประสงค์ของคุณนั้นไม่ได้ตรงไปตรงมาอย่างที่คุณคิด – และทั้งหมดก็เป็นเรื่องของบ้าน หากคุณคลั่งไคล้สัตว์เลี้ยงและต้องการฝากสิ่งของทางโลกทั้งหมดของคุณไว้ให้ลูกขนหรือเพื่อนขนนกอันเป็นที่รักของคุณ มีบางสิ่งที่คุณควรรู้จริงๆ เนื่องจากจุดยืนทางกฎหมายเกี่ยวกับการฝากเงินไว้กับสัตว์ของคุณแตกต่างจากกฎหมายในสหรัฐอเมริกาเป็นอย่างมาก

Kerri ลูกสาวของ Casey Kasem หวังว่าพอดคาสต์ใหม่เกี่ยวกับความตายที่ขัดแย้งกันของดารา ‘ruffles some feathers’Kerri ลูกสาวของ Casey Kasem หวังว่าพอดคาสต์ใหม่เกี่ยวกับความตายที่ขัดแย้งกันของดารา ‘ruffles some feathers’

ปีสุดท้ายของเคซี่ย์ เกษม ซึ่งรวมถึงการเสียชีวิตที่ขัดแย้งของเขา กำลังถูกสำรวจในพอดคาสต์ที่น่าตกใจ ซีรีส์เรื่องใหม่จาก Audible ในชื่อ “Bitter Blood: Kasem vs. Kasem” สัญญาว่าจะให้รายละเอียดข้อมูลเชิงลึกที่น่าประหลาดใจเกี่ยวกับเหตุการณ์ก่อนการจากไปของตำนานวิทยุและคดีความถึงแก่กรรมโดยมิชอบในท้ายที่สุดที่ลูกคนโตสามคนและพี่ชายของเขายื่นฟ้องต่อภรรยาม่ายของเขา Deadline คอมรายงานตัว