อเล็กซ์ ยี ได้รับเลือกให้เข้าร่วมไตรกีฬาโอลิมปิก

Alex Yee ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของสหราชอาณาจักรในการแข่งขันไตรกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนนี้ ซึ่งหมายความว่า Alistair Brownlee จะไม่ปกป้องตำแหน่งของเขาในโตเกียว เขาชนะการแข่งขันประเภทชายในรายการ World Triathlon Series ที่เมืองลีดส์ ซึ่งเป็นชัยชนะครั้งแรกใน World Series อลิสแตร์ บราวน์ลี แชมป์โอลิมปิก 2 สมัย

วัย 33 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าเมื่อเร็วๆ นี้ แชมป์จากลอนดอนและริโอ ซึ่งเปลี่ยนโฟกัสไปที่ระยะทางของไอรอนแมนหลังเกมปี 2016 ถูกตัดสิทธิ์จากการแข่งขันเวิลด์ซีรีส์ที่ลีดส์ หลังจากที่เขาเห็นเขาจุ่มนักกีฬาอีกคนระหว่างการแข่งขันว่ายน้ำที่ Roundhay Park ฉันรู้ว่ามันเป็นความคิดที่ซ้ำซากจำเจ แต่ฉันอยู่เหนือดวงจันทร์ ยีกล่าว ฉันได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากหลังจากดูลอนดอน 2012 ในเมืองบ้านเกิดของฉัน และตอนนี้ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของทีม GB หลังจากความล่าช้า โควิด และความท้าทายที่ทุกคนต้องเผชิญ ฉันดีใจ มันเป็นลมบ้าหมูตั้งแต่ลีดส์เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วและทุกอย่างก็ใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว ฉันจะตั้งใจในสองสามสัปดาห์ข้างหน้าและเตรียมตัวให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ไตรกีฬาโอลิมปิกชายจะมีขึ้นในวันที่ 26 กรกฎาคม กับฝ่ายหญิงในวันรุ่งขึ้น งานวิ่งผลัดใหม่มีกำหนดวันที่ 31 กรกฎาคม

Related Post

นักวิ่งแข่งชาวกาตาร์เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ในโดฮานักวิ่งแข่งชาวกาตาร์เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ในโดฮา

อับดาเลลาห์ ฮารูน นักวิ่งระยะสั้นชาวกาตาร์ ผู้คว้าเหรียญทองแดงจากการวิ่ง 400 ม. ในการแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 2017 ที่ลอนดอน ที่ลอนดอน เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ในวัย 24 ปี ประธานสหพันธ์กรีฑากาตาร์กล่าวว่า Haroun ถูกสังหารในเหตุการณ์ที่ Doha ฮารูน ยังได้รับรางวัลเงินในการแข่งขัน World Indoor Championships ในปี 2559

ซิโมเน่อินซากีจะเข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทีมแชมป์อิตาลีซิโมเน่อินซากีจะเข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทีมแชมป์อิตาลี

ซิโมเน่อินซากีจะรับช่วงต่อจาก Antonio Conte ในตำแหน่งหัวหน้าโค้ชคนใหม่ของ Inter Milan เป็นที่เข้าใจกันว่ามีข้อตกลงสำหรับ Inzaghi วัย 45 ปีที่จะย้ายไปซานซิโร่หลังจากที่เขาออกจากลาซิโอได้รับการยืนยัน การออกจากอินเตอร์ของคอนเต้มีการประกาศเมื่อวันพุธหลังจากที่เขานำพวกเขาไปสู่ตำแหน่งเซเรียอาครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2010

ไอร์แลนด์เหนือเป็นมิตรกับชัยชนะเหนือมอลตาไอร์แลนด์เหนือเป็นมิตรกับชัยชนะเหนือมอลตา

เอียนบาราคลัฟกล่าวว่าชัยชนะอย่างเป็นมิตร 3-0 เหนือมอลตาทำทุกช่อง ในขณะที่เขาสนุกกับการชนะครั้งแรกใน 90 นาทีในฐานะหัวหน้าทีมไอร์แลนด์เหนือในความพยายามครั้งที่ 12 โจนส์ใช้ประโยชน์จากการป้องกันที่ไม่ดีเพื่อทำประตูในช่วงต้นก่อนที่ Josh Magennis จะเห็นจุดโทษของเขาที่เฮนรี่โบเนลโลผู้รักษาประตูมอลตาช่วยไว้ได้ในครึ่งแรกที่ไม่ปะติดปะต่อกันส่วนใหญ่