เคล็ดลับ จัดห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย

เคล็ดลับ จัดห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย บทความนี้ มาดามฮวงจุ้ยจะมาแนะนำ 10 เคล็ดลับจัดห้องนอนตามศาสตร์ฮวงจุ้ยให้ชีวิตดีขึ้นมาฝากกันค่ะ เตียงนอนถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ในบ้านที่มีความสำคัญมาก ในหนึ่งวันเราใช้เวลาอยู่บนเตียงอย่างน้อย 4-8 ชั่วโมงต่อวัน การจัดฮวงจุ้ยเตียงนอนจึงมีความสำคัญกับสุขภาพตามศาสตร์ของฮวงจุ้ย เตียงนอนที่จัดถูกต้องตามหลักจะส่งพลังงานที่ดีให้กับเรา เคล็ดลับการจัดเตียงนอน 10 ข้อมีดังนี้ค่ะ

1.หัวเตียงควรจะชิดผนัง ไม่ควรนอนกลางห้อง ตามศาสตร์ฮวงจุ้ยเชื่อว่าการนอนชิดผนังจะช่วงส่งผลให้ชีวิตมีความมั่นคง เพราะผนังเปรียบเหมือนฐานที่มีความมั่นคง แข็งแรง ช่วยเสริมพลังให้กับเรา

2.หัวเตียงไม่ควรอยู่ชิดกับหน้าต่างหรือประตู เพราะจะทำให้ไม่มีความมั่นคงในชีวิต หากไม่สามารถเปลี่ยนทิศทางได้ ควรเอาผ้าม่านมาปิดตรงหน้าต่างหรือประตูเป็นการแก้ไข

3.เตียงนอนไม่ควรตรงกับประตูห้องนอนหรือประตูห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นหัวเตียง กลางเตียงหรือปลายเตียง เพราะตามศาสตร์ฮวงจุ้ยเชื่อว่าหากประตูชนตรงส่วนไหนของร่างกายก็จะทำให้เจ็บป่วยหรือปวดเมื่อยบริเวณนั้นได้ .

4.เตียงนอนไม่ควรตรงกับคานหรือฝ้าเพดานที่ไม่เรียบ หากคานทับมาที่ศีรษะเวลานอน ตามศาสตร์ฮวงจุ้ยเชื่อว่าจะทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับสมอง ส่งผลให้ปวดหัวบ่อย

5.หัวเตียงไม่ควรสูงจนเกินไป หัวเตียงที่ถูกหลักฮวงจุ้ยไม่ควรสูงเกิน 60 เซนติเมตร หลังจากวางที่นอนแล้ว

6.ปลายเท้าและหัวเตียงไม่ควรมีตู้เสื้อผ้า โทรทัศน์ โต๊ะที่มีลิ้นชัก เพราะตามศาสตร์ฮวงจุ้ยเชื่อว่าจะทำให้ป่วยและปวดเมื่อยตามร่างกายได้

7.ไฟบนเพดานไม่ควรส่องมาที่เตียงนอนโดยตรง ตามศาสตร์ฮวงจุ้ยเชื่อว่าพลังงานกระแสไฟฟ้าจะทำให้ป่วยเป็นโรคร้ายหรือโรคมะเร็งได้

8.ปลายเตียงไม่ควรมีกระจกบานใหญ่ที่ส่องมาที่เตียง ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้าหรือโต๊ะเครื่องแป้งที่เป็นกระจก

9.จำนวนแผ่นไม้กระดานใต้ที่นอน ไม่ว่าจะเป็นแนวนอนหรือแนวตั้งควรจะเป็นเลขคี่

10.เตียงนอนไม่ควรมีล้อเลื่อน เพราะตามศาสตร์ฮวงจุ้ยหมายถึงความไม่มั่นคงในชีวิตและการงาน

Related Post

รถรับจ้างเขตบางพลัดราคาถูกรถรับจ้างขนของ ย้ายบ้าน คอนโด ขนสินค้าทั่วไปรถรับจ้างเขตบางพลัดราคาถูกรถรับจ้างขนของ ย้ายบ้าน คอนโด ขนสินค้าทั่วไป

รถรับจ้างเขตบางพลัดราคาถูกรถรับจ้างขนของ ย้ายบ้าน คอนโด ขนสินค้าทั่วไป รถกระบะรับจ้างเขตบางพลัด ราคาถูก ต้องการอยากจะหารถกระบะรับจ้างขนของดีสักคัน จะต้องหาที่ไหนซึ่งอยากได้รถขนของบางพลัดที่สามารถวิ่งได้ พร้อมกับคนยกสินค้า ในการรับจ้างขนของ และรถที่เราต้องการใช้ขนาดเพียงแค่รถกระบะขนของเพียงเท่านั้น

อนามัยโลกเพิ่มจับตาโควิด “เดลตา” เฝ้าระวัง “แลมบ์ดา”อนามัยโลกเพิ่มจับตาโควิด “เดลตา” เฝ้าระวัง “แลมบ์ดา”

องค์การอนามัยโลกพบเชื้อไวรัสโคโรนากลายพันธุ์ “เดลตา” แพร่ระบาดในอย่างน้อย 80 ประเทศ และมีแนวโน้มกลายพันธุ์อีก ขณะเดียวกันเพิ่มการจับตาเชื้อกลายพันธุ์ “แลมบ์ดา” จากอเมริกาใต้

แคนาดาอ่วมอุณหภูมิพุ่ง 49 องศา ตายเกือบ 500 ศพแคนาดาอ่วมอุณหภูมิพุ่ง 49 องศา ตายเกือบ 500 ศพ

คลื่นความร้อนแคนาดา ร้อนทะลุ 49 องศาคร่าชีวิต เกือบ 500 ศพ ขณะที่ทางการต้องเร่งอพยพประชาชนนับพันหนีไฟป่าที่ลามเป็นวงกว้าง คลื่นความร้อนครั้งประวัติศาสตร์ ที่เข้าปกคลุมทั้งแคนาดาและสหรัฐฯ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตในภาคตะวันตกของสหรัฐฯ แล้วราว 100 ศพ และมีผู้เสียชีวิตทั้งในบริติชโคลัมเบีย และแคนาดาอีกเกือบ 500 ศพ ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มผู้สูงอายุ ซึ่งยังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบสาเหตุว่าเกิดจากอากาศร้อนจัดโดยตรงหรือไม่